Dược thư quốc gia Anh 2018-2019 (BNF 76)

Được biên soạn với lời khuyên của các chuyên gia lâm sàng và được cập nhật liên tục để phản ánh bằng chứng mới nhất từ ​​các nguồn đáng tin cậy trên toàn thế giới, ấn bản mới của British National Formulary 76 (BNF) cung cấp hướng dẫn cập nhật về kê đơn, pha chế và quản lý thuốc. Truy cập vào phiên bản mới nhất của BNF là rất quan trọng cho các chuyên gia y tế, vì nó phản ánh thực hành tốt nhất hiện hành cũng như các hướng dẫn pháp lý và chuyên nghiệp liên quan đến việc sử dụng thuốc.

Nội dung cập nhật mới đáng kể bao gồm:

– Hướng dẫn cập nhật về viêm xoang cấp tính, rối loạn tăng động giảm chú ý, hen mãn tính, khuyến cáo quốc gia điều trị dự phòng chính thức và xơ nang.
– Các chuyên khảo thuốc mới bao gồm benralizumab, guselkumab, midostaurin, niraparib, ocrelizumab, tenofoviralafenamide, tivozanib và tramadol với dexketoprofen.

– Thông tin về an toàn mới về mycophenolatemofetil và acid mycophenolic với các khuyến cáo tránh thai được cập nhật cho bệnh nhân nam, và các loại thuốc valproate hiện nay chống chỉ định ở phụ nữ và trẻ em gái sinh đẻ trừ phi các điều kiện của chương trình phòng ngừa thai được đáp ứng.
– Đã tư vấn cập nhật về alendronic acid, ibandronicacid, risedronate sodium và zoledronic acid để điều trị loãng xương và raloxifenefor phòng ngừa chính cho gãy xương loãng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh.
– Thay đổi liều đáng kể bao gồm liều khởi đầu cho rối loạn cương dương chức năng và rối loạn chức năng cương dương thần kinh choViridal® Duo (alprostadil), liều olaparib bosutiniband trong suy thận, candesartan cilexetil – làm rõ liều tối đa trong suy tim, và làm rõ liều chloroquine cho viêm khớp dạng thấp và lupus ban đỏ hệ thống.

CHI TIẾT SÁCH__________________
British National Formulary (BNF) 76
Joint Formulary Committee
76 (September 2018)
New product £57.50
ISSN 9780857113382
ISBN 978 0 85711 338 2
Publishing Sep 2018
Paperback
210 x 148mm (1640pp)

PDF – 1640 Trang – 20 MB

 

Link tải:  https://mega.nz/#!1xpgxKwB

Mã giải khóa: fqLyNVoO0xqnexzfJB8ibfUM9fmww8j2E2SO35AdjnM

Hoặc có thể copy link mã giải khóa tại phần describe của video:

Leave a Reply

Địa chỉ nhà thuốc:
Số 1 ngõ 420 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

ABOUT

Chính sách hợp tác

Chính sách nội dung

Tin tức

SUPPORT

Help Center

FAQ

Sitemap

Đăng ký nhận thông báo qua email bất cứ khi nào các bài viết mới được xuất bản.

error: Content is protected !!