Thuốc Imazan (Azathioprine 50mg)

Azathioprine – Imazan

Thuốc Imazan có chứa thành phần chính là Azathioprine, thuộc nhóm thuốc ức chế miễn dịch, tức là thuốc sẽ phần nào làm suy yếu hệ thống miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tiếp nhận và không đào thải cơ quan được cấy ghép (Ví dụ như ghép thận). Imazan cũng được sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp.

Xem thêm »
MedSkinZela (Kem bôi da Azelaic acid 2g/10g. (20%))

Azelaic acid – MedSkinZela

Thuốc MedSkinZela của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang sản xuất là thuốc da liễu dạng kem bôi được dùng để làm phai các vết mụn trầy xước, điều trị mụn trứng cá từ nhẹ đến trung bình….

Xem thêm »
Thuốc bột Aspartam 35mg (Vacopharm)

Aspartam – Aspartam Vacopharm

Aspartam là sản phẩm do Công ty cổ phần dược Vacopharm sản xuất và được bào chế dưới dạng thuốc bột chứa 35mg Aspartam. Aspartam là chất ngọt dùng thay đường, có độ ngọt cao gấp 200 lần đường mía, được dùng cho bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng chất bột, đường (bệnh tiểu đường, béo phì).

Xem thêm »
Aspartam 35mg (Pharmedic)

Aspartam – Aspartam Pharmedic

Aspartam là sản phẩm do công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic sản xuất và được bào chế dưới dạng thuốc bột chứa 35mg Aspartam. Aspartam là chất ngọt dùng thay đường, có độ ngọt cao gấp 200 lần đường mía, được dùng cho bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng chất bột, đường (bệnh tiểu đường, béo phì).

Xem thêm »
Thuốc bột Aspartam 35mg (FT Pharma)

Aspartam – Aspartam FT pharma

Aspartam là sản phẩm do Công ty cổ phần Dược phẩm 3/2 (FT pharm) sản xuất và được bào chế dưới dạng thuốc bột chứa 35mg Aspartam. Aspartam là chất ngọt dùng thay đường, có độ ngọt cao gấp 200 lần đường mía, được dùng cho bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng chất bột, đường (bệnh tiểu đường, béo phì).

Xem thêm »
Viên nén Aspartab (Aspartam 10mg)

Aspartam – Aspartab

Aspartab là sản phẩm do công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Pharmedic sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén chứa 10mg Aspartam. Aspartam là chất ngọt dùng thay đường, có độ ngọt cao gấp 200 lần đường mía, được dùng cho bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng chất bột, đường (bệnh tiểu đường, béo phì).

Xem thêm »
Thuốc bột Aspamic (Aspartam 35mg)

Aspartam – Aspamic

Aspamic là sản phẩm do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Domesco sản xuất và được bào chế dưới dạng thuốc bột chứa 35mg Aspartam. Aspartam là chất ngọt dùng thay đường, có độ ngọt cao gấp 200 lần đường mía, được dùng cho bệnh nhân theo chế độ ăn kiêng chất bột, đường (bệnh tiểu đường, béo phì).

Xem thêm »
Amilavil 10mg (Amitriptylin HCl 10mg)

Amitriptyline – Amilavil

Amilavil là sản phẩm do Công ty TNHH Liên doanh Hasan – Dermapharm sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén chứa 10mg Amitriptylin. Amitriptyline là thuốc chống trầm cảm ba vòng (TCA) thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng trầm cảm, lo lắng, rối loạn tâm thần ngoài ra amitriptyline còn được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, phòng ngừa chứng đau nửa đầu, ADHD, đái dầm, một số loại bệnh khác mà không có trong chỉ định của hướng dẫn sử dụng. Amitriptyline hoạt động nhờ làm tăng chất dẫn truyền thần kinh serotonin và norepinephrine, là chất chuyển tiếp giữa các tế bào não và giúp điều chỉnh tâm trạng.

Xem thêm »
Europlin 25mg film coated tablets (Amitriptyline HCl 25mg)

Amitriptyline – Europlin

Europlin là sản phẩm do S.C.Arena Group S.A. sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén chứa 25mg Amitriptylin. Amitriptyline là thuốc chống trầm cảm ba vòng (TCA) thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng trầm cảm, lo lắng, rối loạn tâm thần ngoài ra amitriptyline còn được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, phòng ngừa chứng đau nửa đầu, ADHD, đái dầm, một số loại bệnh khác mà không có trong chỉ định của hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm »