Thông tin về Pharmog TEAM

Giới thiệu Pharmog TEAM

Pharmog TEAM được thành lập từ năm 2017, chúng tôi thành lập nhóm với mục đích quảng bá, tuyên truyền thông tin chuyên sâu về dược lý, dược học, dược lâm sàng với hai mục tiêu. Mục tiêu quan trọng nhất là nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, từ đó có thể nâng cao hiệu quả tư vấn, giải thích cho người dân về sử dụng thuốc. Mục tiêu thứ hai, đó là tuyên truyền phần nào đó kiến thức về thuốc cho người dân Việt Nam ….

Logo chính thức và các địa chỉ liên hệ của Pharmog


1. GIỚI THIỆU

Pharmog TEAM được thành lập từ năm 2017 bởi các dược sỹ, bác sỹ trẻ có chuyên môn tốt, chúng tôi thành lập nhóm với mục đích quảng bá, tuyên truyền thông tin chuyên sâu về dược lý, dược học, dược lâm sàng với hai mục tiêu. Mục tiêu quan trọng nhất là nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, từ đó có thể nâng cao hiệu quả tư vấn, giải thích cho người dân về sử dụng thuốc. Mục tiêu thứ hai, đó là tuyên truyền phần nào đó kiến thức về thuốc cho người dân Việt Nam ….

2. THÀNH VIÊN

Trải qua hơn 4 năm hoạt động, đội ngũ thành viên chúng tôi có thay đổi xáo trộn tương đối nhiều, thêm nữa nhiều bạn trong TEAM cũng không muốn công khai thông tin cá nhân, do đó chúng tôi chỉ xin phép giới thiệu một số thành viên đã gắn bó kiên trì cùng team lâu nhất và trong những thời điểm khó khăn nhất (Tất nhiên đã được sự đồng ý công khai thông tin của họ). Một trong số đó là:

Dược sỹ, nhà sáng lập nội dung : Nguyễn Minh Quý

Bác sỹ chuyên khoa : Đỗ Mỹ Linh

Lập trình website, kỹ thuật viên Nguyễn Thị Chuyện

3. TẦM NHÌN

Giúp thương hiệu PHARMOG trở thành kênh thông tin về Thuốc hàng đầu tại Việt Nam dành cho cán bộ y tế và cho người dân dễ dàng tra cứu.

4. THÀNH TỰU CỦA CHÚNG TÔI

KÊNH YOUTUBE VÀ WEBSITE

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng, qua 3 năm phát triển, Kênh youtube của TEAM đã đạt gần 28.000 lượt đăng ký, Website đạt gần 500.000 lượt truy cập hàng tháng. Con số này quả thật xứng đáng với những nỗ lực mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua. Ngoài ra trên các mạng xã hội, Fanpage của chúng tôi cũng đạt gần 20.000 followers , Hội những người mê dược lý đạt hơn 10.000 thành viên.

Hiện tại, chúng tôi đang tạm dừng hoạt động sản xuất video trên Youtube do một số vấn đề về nhân lực. Chúng tôi sẽ quay trở lại vào thời gian sớm nhất để phục vụ các bạn.

THÀNH LẬP NHÀ THUỐC PHARMOG DRUGSTORE AND BEAUTY

Qua quá trình phát triển bước đầu, chúng tôi đã thành lập Nhà thuốc (Thương hiệu) PHARMOG DRUGSTORE AND BEAUTY. Mục đích của chúng tôi khi thành lập nhà thuốc chỉ là để dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin về thuốc và có kinh phí duy trì hoạt động của TEAM. Tuy nhiên qua quá trình hoạt động, có quá nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn dành cho nhà thuốc. Vì vậy trong tương lai gần chúng tôi sẽ phát triển dự án này lên một mốc mới (tất nhiên là cần sự hỗ trợ của các bạn)

Logo – thương hiệu nhà thuốc Pharmog Drugstore and Beauty

Tất nhiên, quý vị có thể ủng hộ nhà thuốc thông qua Website: nhathuocPharmog.com hoặc Tới trực tiếp địa chỉ tại số 1 – ngõ 420 – đường Hà Huy Tập – TT Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

5. LIÊN HỆ

https://www.youtube.com/c/pharmog

Facebook : Pharmog

Facebook: PHARMOG DRUGSTORE AND BEAUTY

Group : Hội những người mê dược lý

https://www.instagram.com/pharmogvn/

Website: pharmog.com

6. THAM GIA PHARMOG TEAM

Chúng tôi rất vui lòng nếu các bạn có ý định tham gia Pharmog TEAM của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ Fanpage hoặc số điện thoại : 0944880848 để có thêm thông tin chi tiết.