Tra cứu biệt dược gốc

Tìm thông tin các biệt dược gốc

Tra cứu biệt dược

Tìm thông tin theo biệt dược khác

Tra cứu thuốc dược liệu

Tìm thuốc y học cổ truyền

Video về dược lý

Các video về dược lý và HDSD thuốc

Thông tin thuốc hóa dược
Amcoda 100 (Amiodaron HCl 100mg)

Amiodarone – Amcoda

Amcoda là một loại thuốc uống điều trị rối loạn nhịp tim do Công ty cổ phần dược phẩm SaVi sản xuất. Thuốc có chứa thành phần chính là Amiodarone và có 2 hàm lượng 100mg và 200mg, hoạt chất này có thể tác động đến nhịp tim và được sử dụng để giúp nhịp tim trở lại bình thường ở những người bị rối loạn nhịp tim nặng ở tâm thất (là buồng dưới của tim cho phép máu chảy ra khỏi tim).

BFS-Amiron (Amiodaron HCl 150mg/3ml)

Amiodarone – BFS-Amiron

BFS-Amiron là một loại thuốc tiêm điều trị rối loạn nhịp tim do Công ty cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội sản xuất. Thuốc có chứa thành phần chính là Amiodarone, hoạt chất này có thể tác động đến nhịp tim và được sử dụng để giúp nhịp tim trở lại bình thường ở những người bị rối loạn nhịp tim nặng ở tâm thất (là buồng dưới của tim cho phép máu chảy ra khỏi tim).

Speenac S (Aceclofenac)

Aceclofenac – Speenac S

Thuốc Speenac-S có chứa thành phần Aceclofenac là một loại thuốc chống viêm không steroid (NSAID) do Công ty Korea United Pharm. Inc sản xuất, thuốc được bào chế dưới dạng viên nang mềm. Speenac-S có tác dụng giảm đau và kháng viêm trong đau răng, chấn thương, đau lưng, viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và viêm đốt sống dạng thấp.

Savi Abacavir 300

Abacavir (ABC) – SaVi Abacavir 300

SaVi Abacavir 300 là một loại thuốc thuộc nhóm chất ức chế men sao chép ngược nucleoside (NRTI) do Công ty cổ phần dược phẩm SAVI sản xuất, dùng để phối hợp cùng với các loại thuốc chống vi-rút khác để điều trị cho những bệnh nhân bị nhiễm vi-rút gây suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

Atropin sulfat kabi 0,1% (Atropin sulfat 10mg/10ml)

Atropine – Atropin sulfat kabi

Dung dịch thuốc tiêm Atropin sulfat kabi 0,1% là sản phẩm do công ty cổ phần Fresenius Kabi Bidiphar sản xuất và được đóng gói trong lọ chứa 10mg/10ml dung dịch. Thuốc thường được dùng để ức chế tác dụng của hệ thần kinh đối giao cảm trong nhiều trường hợp như tiền mê, điều trị ngộ độc phospho hữu cơ, điều trị nhịp tim chậm do ngộ độc digitalis, điều trị cơn co thắt phế quản…

Nurich 25 (Acarbose 25mg)

Acarbose – Nurich

Nurich là một loại thuốc điều trị tiểu đường do công ty Bal Pharma Ltd. – Ấn Độ sản xuất. Nurich được sử dụng cùng với chế độ ăn kiêng và tập thể dục để điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2. Nurich cũng được sử dụng kết hợp với insulin hoặc các loại thuốc trị tiểu đường khác do bác sỹ chỉ định.

Hỗ trợ dược lâm sàng
Các bài viết mới
Poziats 5mg (Aripiprazol 5mg)

Aripiprazole – Poziats

Thuốc Poziats là sản phẩm do Công ty cổ phần dược phẩm Me Di Sun sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén, hoặc viên nén phân tán chứa từ 5mg – 15mg hoạt chất Aripiprazol. Theo đó đây là thuốc chống loạn thần không điển hình, được chỉ định để điều trị tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cực cấp tính và hỗ trợ điều trị rối loạn trầm cảm cùng một số bệnh khác.

Xem chi tiết
Viên nén Aritero 10 (Aripiprazole 10mg)

Aripiprazole – Aritero

Thuốc Aritero là sản phẩm do Công ty Hetero Labs Limited – Ấn Độ sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén chứa từ 10mg – 30mg hoạt chất Aripiprazol. Aripiprazol được chỉ định để điều trị tâm thần phân liệt ở người lớn và ở thiếu niên từ 15 tuổi trở lên, thuốc cũng dùng để điều trị các cơn hưng cảm từ vừa đến nặng của bệnh rối loạn lưỡng cực và để điều trị dự phòng cho giai đoạn hưng cảm.

Xem chi tiết
Thuốc Aripegis 15mg (Aripiprazol 15mg)

Aripiprazole – Aripegis

Thuốc Aripegis là sản phẩm do Công ty Egis Pharmaceuticals Private Limited Company – Hungary sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén, thuốc có các hàm lượng 10mg, 15mg, 30mg Aripiprazol. Aripegis được chỉ định để điều trị chứng tâm thần phân liệt ở người lớn và thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên. Ngoài ra Aripegis được chỉ định để điều trị các cơn hưng cảm từ trung bình đến nặng do chứng rối loạn lưỡng cực I và để ngăn ngừa tái phát các cơn hưng cảm mới ở người lớn đã mắc chủ yếu là các cơn hưng cảm và đã có đáp ứng tích cực khi được điều trị bằng aripiprazole.

Xem chi tiết
Abilify tablets 5mg (Aripiprazol 5mg)

Aripiprazole – Abilify tablets

Thuốc Abilify tablets là sản phẩm do Công ty Otsuka Pharmaceutical sản xuất và được bào chế dưới dạng viên nén, thuốc có các hàm lượng 5mg, 10mg, 15mg Aripiprazol. Abilify tablets được chỉ định để điều trị chứng tâm thần phân liệt ở người lớn và thanh thiếu niên từ 15 tuổi trở lên. Ngoài ra Abilify tablets được chỉ định để điều trị lên tới 12 tuần đối với các cơn hưng cảm trung bình tới nặng trong bệnh rối loạn lưỡng cực I ở thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên.

Xem chi tiết
Dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch Notrixum (Atracurium 10mg/ml)

Atracurium – Notrixum

Notrixum là giãn cơ tác dụng ngoại vi do công ty PT. Novell Pharmaceutical Laboratories sản xuất, thuốc có chứa thành phần chính là dược chất Atracurium besylate, một thuốc giãn cơ được sử dụng phụ trợ trong gây mê, để tạo điều kiện đặt nội khí quản và giúp giãn cơ trong khi phẫu thuật hoặc thở máy.

Xem chi tiết
Thuốc tiêm Vincurium (Atracurium 25mg/2.5ml)

Atracurium – Vincurium

Thông tin tờ hướng dẫn sử dụng của thuốc Vincurium Vincurium là giãn cơ tác dụng ngoại vi do công ty cổ phần dược phẩm

Xem chi tiết

Pharmog không chỉ là một website thông tin thuốc mà chúng tôi còn tổng hợp cả các thông tin khác trong ngành dược phẩm – Mục đích giúp cung cấp thông tin thuốc, hướng dẫn sử dụng và các thông tin khác tới đối tượng cán bộ y tế (bác sỹ, dược sỹ…) nhằm giúp hỗ trợ phần nào trong thực hành lâm sàng và sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả cho người bệnh.‎ Bệnh nhân chỉ nên tham khảo thông tin và khi sử dụng cần có ý kiến cũng như chỉ định của các cán bộ y tế.

Kênh Youtube của chúng tôi: Pharmog – The best way to learn Pharmacology

Hãy đánh giá để chúng tôi biết được chất lượng trang web:
10/10